Sự kiện


MỜI VIẾT BÀI NHÂN KỈ NIỆM 30 NĂM TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU

Gần 30 năm đã trôi qua, tiếng trống trường khai giảng năm học đầu tiên của Trường Nguyễn Siêu những ngày khó khăn, thiếu thốn dường như vẫn còn văng vẳng đâu đây. Từ bấy tới giờ, người sáng lập và các cộng sự nhiều thế hệ đã bền bỉ dưỡng nuôi chí lớn: Xây dựng một ngôi trường hiện đại, vươn tầm quốc tế trên nền tảng tinh túy của văn hóa - bản sắc Việt.

Chào đón Ngày hội STEM lớn tại Trường Nguyễn Siêu

Ngày hội STEM năm học 2020-2021 của cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy sẽ được tổ chức tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu sáng ngày 16/01/2021 sắp tới.

Khen thưởng học sinh đạt thành tích cao chương trình Cambridge

Chiều 11/12/2020, lễ Tuyên dương khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao theo học các chương trình Cambridge AS, A Level và ICGSE đã được tổ chức trang trọng tại trường Nguyễn Siêu. Đây là thành quả xứng đáng dành cho các em sau một năm phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.

THƯ CẢM ƠN

[ Từ Ban tổ chức Ngày hội Thể thao Trường Nguyễn Siêu 2020 ]

Có gì trong PHIÊN ĐẤU GIÁ IM LẶNG ngày 28/11/2020?

[ Gây quỹ thiện nguyện ƯỚC MƠ XANH ]

NGÀY HỘI THỂ THAO TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU 2020

Lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô lớn chưa từng có tại Sân vận động Mỹ Đình, Ngày hội Thể thao 2020 của Trường Nguyễn Siêu là cơ hội tuyệt vời để gắn kết cộng đồng Người Nguyễn Siêu (nhà trường và các gia đình học sinh), tạo sân chơi với các hoạt động thể thao phong phú cho mọi lứa tuổi, gây quỹ Ước mơ xanh - dành cho các dự án thiện nguyện.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của trường Nguyễn Siêu.

Halloween 2020 - trải nghiệm thú vị dành cho ngày cuối tháng 10

Tiếp tục chuỗi hoạt động Kết nối yêu thương, "doanh thu" từ các hoạt động trong tuần trải nghiệm Halloween 2020 của học sinh Nguyễn Siêu được dành để gây quỹ lát sàn phòng học cho điểm trường mầm non Tà Chơ, Mù Cang Chải, Yên Bái